Vì sao nên trang bị máy bộ đàm cho bảo vệ

Vì sao nên trang bị máy bộ đàm cho bảo vệ

Máy bộ đàm bảo vệ là giải pháp đáp ứng nhu cầu liên lạc nhanh chóng, tức thời của con người. Thiết bi bộ đàm là 1 sản phẩm công nghệ được sử dụng phổ biến trong ngành an ninh, bảo vệ. Trên toàn thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam.
– Ban đầu, công nghệ bộ đàm ra đời để đảm bảo khả năng liên lạc nhanh chóng và bảo mật phục vụ riêng cho quân đội. Vì vậy, khi sử dụng bộ đàm người dùng có thể an tâm về khả năng bảo mật cao của chúng kể cả những dòng máy bộ đàm giá rẻ.
– Trong tình hình nên kinh tế đang phát triển không những gặp khó khăn mà còn xảy ra nhiều tệ nạn xã hội khác: trộm, cắp, cướp, giật … Vì vậy, cần những người làm an ninh bảo vệ. Và dễ dàng bắt gặp những đội bảo vệ ở các công ty, doanh nghiệp, tòa nhà.
– Không chỉ bảo vệ những gì liên quan đến của cải vật chất. Mà bảo vệ còn đảm bảo trật tự an toàn cho nhân viên và khách hàng tại nơi họ làm việc. Và máy bộ đàm bảo vệ là một thiết bị hữu ích giúp họ làm điều đó nhanh chóng và đảm bảo thông tin không bị rò rỉ ra bên ngoài.

bộ đàm cho bỏa vệ

Những tiêu chuẩn của bộ đàm bảo vệ

* Độ bền
– Chọn gì cũng vậy, cần dựa vào ngân sách, nếu hầu bao rộng rãi có thể chọn các dòng máy bộ đàm Motorola hoặc các dòng nổi tiếng khác như Kenwood, Icom. Nếu túi tiền không dày và tần số sử dụng cũng không nhiều có thể hạ bớt yêu cầu về độ bền để phù hợp hơn.
* Chọn cư ly liên lạc
– Việc liên lạc cần đảm bảo thông suốt với âm thanh rõ ràng sống động trong khoảng cách khuyến cáo. Đặc biệt chọn máy cho lực lượng bảo vệ thì cần đảm bảo các máy liên lạc tốt trong khu vực hoạt động.
– Có một sự thật là cự ly liên lạc thực tế và cự ly liên lạc ghi trên bao bì sản phẩm không giống nhau. Nguyên nhân là vì địa hình, tình hình các vật cản, thời tiết, chất lượng máy…
– Nếu cự ly liên lạc không quá xa, chỉ trong phạm vi 3km thì có thể chọn máy thiết bị cầm tay. Nếu phạm vi hoạt động xa hơn, nhiều thành viên hơn thì nên đầu tư một hệ thống các máy bộ đàm, trạm kích sóng, trung tâm điều hành,…
* Âm thanh
– Chọn máy bộ đàm có khả năng lọc nhiễu và công suất âm thanh lớn để âm thanh phát ra và truyền đi được rõ nét bất chấp tình huống thời tiết, khí hậu và môi trường.
– Có thể nhiều người nói môi trường làm việc của họ đặc biệt yên tĩnh, nhưng khi sự cố xảy ra ồn ào là điều khó tránh khỏi.
* Các giấy tờ và phụ kiện
– Giấy tờ, phụ tùng và phụ kiện đảm bảo rằng bạn hoàn toàn có quyền mua sản phẩm, đảm bảo rằng bạn mua sản phẩm chính hãng.
– Một số tiêu chí cụ thể khác mà bạn nên chú ý khi chọn mua bộ đàm cho lực lượng an ninh: chống nổ, vô hiệu hóa từ xa, chống nghe lén.
* Phụ kiện thay thế
– Bạn nên biết vấn đề với nhà cung cấp, bảo đảm rằng sản phẩm bạn chọn được sửa chữa dễ dàng, thay thế các bộ phận chính hãng khi có sự cố.
* Hiển thị
– Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bảo vệ, màn hình phải chắc chắn hiển thị tốt ngoài ánh sáng mặt trời và thiếu ánh sáng vào ban đêm.
* Pin
– Bộ đàm có thể sử dụng nhiều loại pin với dung lượng và thời gian khác nhau, bạn có thể chọn loại pin phù hợp để sử dụng.
* Môi trường hoạt động
– Thiết bị vô tuyến hoạt động bằng sóng, chịu ảnh hưởng trực tiếp của môi trường vận hành. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc trò chuyện, cuộc sống thiết bị bạn cần chú ý khi mua bao gồm: mưa, tiếng ồn, tiếng ồn từ, sương giá.
* Các lưu ý khác
– Thiết kế: Ở những nơi cần bảo vệ, ở những khu vực có nhiều tiếp xúc với khách hàng, bạn nên quan tâm đến thiết kế khi chọn thiết bị.
– Độ ẩm, nhiệt độ: Độ ẩm và nhiệt của thiết bị khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng, bạn nên cân nhắc yếu tố này khi chọn mua bộ đàm.

– Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm giá rẻ– Bộ đàm bảo vệ – Bộ đàm công trình – Bộ đàm đi phượt – tại khu vực HCM và toàn quốc – với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu “ Mua bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.103.139
0888.022.139
0888.103.139
0888.022.139