Những lợi ích khi ứng dụng bộ đàm vào nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Hôm nay FesViet Solutions sẽ giới thiệu cho các bạn biết về những lợi ích của máy bộ đàm được ứng dụng cho nhà hàng, khách sạn mà bạn không nên bỏ qua.
Hiện nay hệ thống nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí mọc lên ở rất nhiều nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách du lịch, công tác….chính vì thế chất lượng của dịch vụ là điều quan trọng nhất. Việc sử dụng máy bộ đàm để liên lạc giữa các bộ phận là điều không thể thiếu trong công việc truyển tải thông tin một cách nhanh nhất.

Những lợi ích khi sử dụng bộ đàm cho nhà hàng, khách sạn.
Tiết kiệm thời gian và chi phí: người quản lý với các bộ phận như lễ tân , bảo vệ, nhân viên dọn phòng…có thể liên lạc với nhau dễ dàng không mất nhiều chi phí và thời gian khi dùng điện thoại.
Khách hàng sẽ thấy được thái độ phục vụ tận tình và sự chuyên nghiệp. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: người quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của khách sạn, nhà hàng như giải quyết mọi sự cố phát sinh xảy ra nhanh chóng, nhắc nhở bố trí sắp xếp khách, thái độ phục vụ, sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ.
Bảo vệ tài sản mọi nơi: các nhân viên bảo vệ có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, liên lạc và hỗ trợ nhau bảo vệ tài sản doanh nghiệp và của khách hàng.

> > > Máy bộ đàm giá rẻ.

Những vấn đề gặp phải khi không sử dụng bộ đàm.
Trong môi trường làm việc tập thể giữa các đội nhóm như nhà hàng , khách sạn… Thì việc trao đổi thông tin giữa các nhân viên diễn ra liên tục để đảm bảo công việc trôi chảy nhanh nhất. Chính vì vậy nếu không sử dụng bộ đàm thì sẽ tốn kém cho chi phí liên lạc bằng điện thoại. Thông tin liên lạc có thể bị gián đoạn do hết tiền, hết pin hay sóng yếu … Gặp khó khăn khi sử dụng trong môi trường đặc thù như trong nhà bếp. Âm thanh nhỏ không rõ ràng đặc biệt là trong môi trường ồn ào.
Kinh nghiệm sử dụng bộ đàm nhà hàng.
Mọi người cần tham khảo kĩ một số lưu ý dưới đây để chọn cho mình loại bộ đàm thích hợp vì không phải dòng bộ đàm nào cũng đáp ứng, mang lại hiệu quả đúng theo nhu cầu cho mọi loại hình, quy mô khách sạn.

Với toà nhà dưới 10 tầng
Mọi người có thể chọn loại máy có công suất 5w, 16 kênh liên lạc, dung lượng pin khoảng 1650 mAh, thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo. Đây là loại bộ đàm thông dụng nhất. Qua quá trình thử nghiệm và những phản hồi của những khách hàng đã sử dụng, Chúng tôi nhận thấy máy hoạt động ổn định và đáp ứng tốt các nhu cầu liên lạc trong phạm vi dưới 10 tầng.

> > > Máy bộ đàm Icom.
> > > Máy bộ đàm Kenwood.

Với những khách sạn dưới 20 tầng và tầng hầm
Khách sạn nên lắp thêm bộ chuyển tiếp tín hiệu có công suất phát 40W, chạy trên dải tần UHF có khả năng xuyên vật cản, âm thanh rõ ràng ko bị đứt quãng khi di chuyển nhiều.
Đó là những lợi ích cũng như lưu ý chọn lựa bộ đàm thích hợp cho nhà hàng mà FesViet Solutions muốn chia sẻ cho bạn đọc.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ 0888 022 139 or 0888 103 139 để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Máy bộ đàm Motorola.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.103.139
0888.022.139
0888.103.139
0888.022.139