NGÀY NAY BỘ ĐÀM ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU, VÀO NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

Bộ đàm ư! Chắc chúng ta không còn lạ lẫm gì khi đi vào các khu trung tâm mua sắm, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… mà thấy những người bảo vệ, nhân viên ở đó liên hệ với nhau bằng một thiết bị nhỏ.
Đó là máy bộ đàm, bộ đàm là một từ thông dụng để chỉ máy thu phát vô tuyến hai chiều. Nghĩa là: một người nói và một người nghe và ngược lại, hoặc một người nói nhiều người nghe cùng lúc. Khoảng cách giữa các máy bộ đàm trực tiếp trung bình khoản từ 1 đến 3km.
Đặc điểm nổi bật của bộ đàm là bạn luôn có thể đàm thoại ngay lập tức mà không cần phải đợi kết nối giống như 1 số thiết bị liên lạc hiện tại ( điện thoại, thiết bị internet… ).

 

Ngày nay bộ đàm được sử dụng ở đâu?

– Dùng cho khu du lịch nghỉ dưỡng.
– Dùng cho các tàu đánh bắt xa bờ nơi không có sóng, hoặc sóng kém.
– Dùng cho các công trường xây dựng.
– Dùng trong việc bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng…
– Dùng khi ra biển khai thác giàn khoan.
– Dùng trong hầm mỏ
– Dùng cho các đội tuần tra, công an giao thông, biên cương hải đảo.
– Dùng cho bộ đội, cảnh sát giao thông..
– Dùng cho taxi, đi phượt…

Những ưu điểm của máy bộ đàm:

– Liên lạc nhanh, thuận lợi. Máy bộ đàm giúp liên lạc giữa một người với một người và giữa một người với nhiều người và ngược lại.
– Việc sử dụng bộ đàm giúp cho người sử dụng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc liên lạc bằng điện thoại di động.
– Máy bộ đàm có thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, nhiều mẫu mã phong phú và tiện dụng, giá thành phù hợp.

Nhược điểm của máy bộ đàm:

– Do có thể liên lạc giữa nhiều người với nhau cùng một lúc nên rất có thể các bạn sẽ phải nghe một số thông tin không cần thiết.
– Tuy nhiên việc này có thể được khắc phục bằng cách tạo một nhóm riêng để liên lạc nội bộ và một kênh chung để liên lạc với tất cả nhóm.

Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại Bộ đàm giá rẻ của những thương hiệu uy tín, nổi tiếng thế giới như: MOTOROLA, KENWOOD, ICOM…
Đến với Siêu Thị Bộ Đàm Giá Rẻ quý khách sẽ tìm được rất nhiều sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất cũng như chế độ bảo hành lâu dài nhất, theo phương châm ở đâu có giá rẻ chúng tôi có giá rẻ hơn. Quý khách vui lòng truy cập vào website  để nhận được nhiều thông tin mới nhất từ chúng tôi. Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

XEM THÊM : BO DAM MOTOROLA

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.103.139
0888.022.139
0888.103.139
0888.022.139