Giới thiệu bộ đàm gắn xe taxi – Bộ đàm trạm cố định

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG BỘ ĐÀM GẮN XE TAXI – BỘ ĐÀM TRẠM CỐ ĐỊNH

– Ngày nay, hầu như tất cả các hãng kinh doanh dịch vụ taxi kể cả dịch vụ “taxi tải” đều sử dụng Hệ thống thông tin liên lạc vô tuyến bộ đàm để phục vụ công tác điều hành, điều phối hoạt động đón rước khách trong phạm vi địa bàn hoạt động dịch vụ của họ.
– Hệ thống thông tin liên lạc bộ đàm điều hành thường là đặc thù, có độ bền và tính ổn định cao. Các tiêu chí của hệ thống thường bao gồm:
– Hệ thống hoạt động liên lạc liên tục với cường độ cao, đảm bảo thông tin rõ ràng thông suốt, phạm vi hoạt động (cự ly liên lạc) rộng. Có khả năng tích hợp được với nhiều thiết bị khác phụ vụ cho việc quản lý đồng bộ hệ thống. Hệ thống có khả năng mở rộng không hạn chế nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển về quy mô hoạt động của các doanh nghiệp.

bộ đàm gắn xe taxi Bộ đàm trạm cố định
– Thiết bị có độ bền sử dụng và tuổi thọ cao. Các tính năng của thiết bị phải đảm bảo ổn định trong điều kiện tần suất liên lạc liên tục, môi trường hoạt động khắc nghiệt, chịu được những chấn động, va chạm, bụi bẩn. Có khả năng tương thích với các thiết bị và hệ thống tương tự khác. Khả năng hiển thị số tài và các chức năng bảo mật cho hệ thống.

Mô tả sản phẩm Bộ đàm gắn xe Kenwood TM 481A UHF, Kenwood TM-281A VHF.

Bộ đàm Taxi Kenwood TM 481A UHF là sản phẩm của hãng Kenwood, được thiết kế để lắp đặt trên xe Taxi hoặc làm máy bộ đàm trạm chính, máy bộ đàm điều hành trung tâm Taxi. Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng chống nước, khả năng di động cao, thu phát mạnh, âm thanh chất lượng cao, dễ sử dụng, thân thiện, Bộ đàm Kenwood TM 481A UHF là một trong những sản phẩm được các hãng vận tải taxi tin dùng trong công việc liên lạc điều hành mạng lưới, mang lại hiệu quả với chi phí thấp.


– Kenwood TM 481A UHF có công suất phát lớn 25 – 40W tùy lựa chọn khi lập trình, hoạt động trên mọi loại địa hình cho cự ly liên lạc từ 20 – 30km.
– Công suất âm thanh đầu ra tới 2W cho âm thanh trong trẻo, nghe to, rõ ràng ở môi trường có nhiều tiếng ồn.
– Tích hợp khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao. Khi nối với TNC, bạn có thể sử dụng chuẩn truyền dữ liệu gói 1200bps hoặc 9600bps.
Bộ đàm Kenwood TM 481A UHF được tích hợp khả năng, chống ngấm nước, chống bụi, chống va đập, chống rung, chống sốc, đáp ứng các tiêu chuẩn MIL-STD 810 C, D, E, F & G của bộ quốc phòng Mỹ, IP 54 và EURO MART giúp nâng cao năng lực hoạt động khi được lắp đặt trên các phương tiện vận tải hoạt động 24/24/7 trong mọi điều kiện môi trường.

bộ đàm gắn xe taxi Bộ đàm trạm cố định

Những Tính năng cơ bản của Bộ đàm Motorola GM338.

– Công nghệ âm thanh tuyệt vời: Công nghệ giãn mức thấp và nén giọng nói đặc biệt của Motorola GM338 bảo đảm chất lượng âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng và sinh động hơn, cho phép liên lạc trong mồi trường làm việc nhiều tiếng ồn
– Dung lượng 128 kênh: Bộ đàm Motorola GM338 cho phép lập trình riêng cho từng kênh theo từng nhu cầu khác nhau

bộ đàm gắn xe taxi Bộ đàm trạm cố định
– 4 phím bấm có thể cài đặt tùy ý: Người sử dụng có thể gán các chức năng hữu ích vào các phím bấm để dễ dàng kích hoạt khi chạm vào
– Màn hình LCD thể hiện ký tự và chữ số: Màn hình hiển thị chữ và số lớn có các biểu tượng như chỉ báo cường độ tín hiệu và nhận dạng người gọi, người dùng sẽ dễ dàng đọc cả văn bản lẫn biểu tượng trên màn hình
– Khả năng chuyển tín hiệu cải tiến: Motorola GM338 hổ trợ đầy đủ cấc phương thức chuyển tín hiệu như MDC1200, Tuyến Riêng & Tuyến riêng kỹ thuật số, gọi nhanh II và DTMF

bộ đàm gắn xe taxi Bộ đàm trạm cố định
– Khoảng cách kênh 12.5/20/25 kHz: Bộ đàm Motorola GM338 hổ trợ khoảng kênh 12.5/20/25kHz lập trình được, giúp chuyển khoảng kênh linh hoạt cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư khi khoảng kênh quy định của Nơi hoạt động yêu cầu thay đổi.
– Nút chuyển tín hiệu khẩn: Tạo thêm sự an thâm cho người sử dụng bằng cách kín đáo gửi tín hiệu cầu cứu khẩn cấp cho người khác hoặc nhóm người sử dụng được quy định trước.

bộ đàm gắn xe taxi Bộ đàm trạm cố định

– Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm giá rẻ – Bộ đàm bảo vệ – Bộ đàm công trình – Bộ đàm đi phượt – tại khu vực HCM và toàn quốc – với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu “ Mua bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.022.139 or 0888.103.139 để được tư vấn, hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.103.139
0888.022.139
0888.103.139
0888.022.139