Bộ đàm Motorola GP-328 Plus cho quán ăn, nhà hàng

Bộ đàm Motorola GP-328 Plus cho quán ăn, nhà hàng

– Với các tính năng nổi trội, GP-328 Plus cho khả năng đàm thoại tốt cả trong điều kiện không thuận lợi, âm thanh to, rõ ràng, không bị nhiễu tiếng.

– Máy bộ đàm Motorola là một siêu phẩm đến từ Châu Âu mang chất lượng đạt chuẩn EU. Đây là thương hiệu máy bộ đàm nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. 

– Các dòng sản phẩm của Motorola tung ra trên thị trường đều là các sản phẩm đã được kiểm tra và thử nghiệm đảm bảo kết quả hỗ trợ tốt nhất cho người dùng

Bộ đàm Motorola còn có tính năng nổi bật như lọc nhiễu âm thanh rất tốt nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại bộ đàm này trong môi trường nhiều tiếng ồn.

– Các sản phẩm Máy bộ đàm cầm tay của Motorola được ứng dùng rộng dãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như: liên lạc ngoài công trường, nhà hàng khách sạn, taxi, an ninh, cho dân thích đi phượt . .  .

– Bộ đàm motorola gp-328 plus là dòng máy bộ đàm nhỏ nhất trong các model chuyên dụng của dòng máy bộ đàm Motorola,  là thiết bị thay thế đa năng dành cho những người cần có thêm tính năng để đáp ứng các nhu cầu liên lạc mở rộng.

* Tính năng nổi bật của máy bộ đàm Motorola gp-328 plus:

– Bộ đàm motorola gp-328 plus có giá cả phải chăng, thiết kế nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và sử dụng

– Chất lượng âm thanh truyền tải rõ nét, không bị mất tiếng, nhiễu âm thanh khi liên lạc. GP-328 Plus sử dụng công nghệ nén tiếng đặc biệt, cho phép người dùng có thể nói chuyện tốt cả khi ở trong môi trường có tiếng ồn

– Motorola gp-328 plus có đèn báo Led 3 màu về pin giúp người dùng kiểm soát được tình trạng pin để chủ động hơn trong khi sử dụng.

– Phương thức truyền tin MDC độc quyền của Motorola cho phép truyền dữ liệu ở tốc độ cao 1200 bit/giây

– Tính năng kích hoạt bằng giọng nói (VOX) tích hợp cho phép người dùng truyền tin nhắn của họ trong môi trường rảnh tay mà không cần nhấn nút bộ đàm.

– Tùy chọn pin nhẹ Lithium Ion khiến chiếc radio này trở thành một trong những thiết bị nhỏ nhất cùng loại.

* Thông Số Kỹ Thuật : 

– Băng tần sử dụng: VHF /UHF 

– Dải tần số hoạt động: 136 – 174 MHz; 403 – 470 MHz 

– Công suất phát: 5 W / 4 W 

– Số kênh nhớ: 16 kênh 

– Trọng lượng: 428 g 

* Tại sao nên sử dụng bộ đàm Motorola GP-328 Plus.

Hội tụ những tính năng hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, giá cả phải chăng, độ bền cao, máy bộ đàm motorola gp-328 plus sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Hãy thử và cảm nhận máy bộ đàm motorola gp 328 plus

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.103.139
0888.022.139
0888.103.139
0888.022.139