Bộ đàm Kewood Tk-3207 cho bảo vệ

Bộ đàm Kewood Tk-3207 cho bảo vệ

– Thiết kế mạnh mẽ: Bộ đàm Kenwood TK-3207  là dòng bộ đàm có thiết kế đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắc khe. Pin Kenwood TK-3207 đã trải qua thử nghiệp về tuổi thọ. Kiểu dáng và thân máy dễ dàng cầm nắm trong tay mà không gây cản trở trong công việc.

– Công suất phát 5W trên dải tần UHF mang lại cự ly liên lạc 1km ở khu vực nhiều vật cản và có thể lên đến 3km ở khu vực lý tưởng, cùng với pin 1500mAh Thời gian sử dụng 24h liên tục đảm bảo tính liên lạc thường xuyên của công việc mà không lo hết pin. Ngoài ra bộ đàm Kenwood TK3207 cũng có thể liên lạc tốt trong tòa nhà 15 tầng.

– Công nghệ âm thanh tiên tiến, chuẩn to rõ, lọc tiếng ồn tốt cho phép nghe và nói tốt cho dù bạn đang chạy xe máy ở tốc độ cao. Máy được thiết kế đơn giản để sử dụng, chỉ cần bấm nút PTT để nói. Với 16 kênh của Kenwood TK-3207 giúp giảm nhiễu hiệu quả.

– Thiết kế chắc chắn, chống va đập, chuẩn chống nước, bụi bẩn IP54 độ bền cao. Bộ đàm Kenwood TK-3207 là lựa chọn thích hợp cho bảo vệ trong phân khúc bộ đàm giá rẻ của Kenwood.

Cự ly liên lạc tham khảo cho Kenwood TK-3207

– Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác: < 1 km
– Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản < 2 km
– Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành < 3 km
– Trong các tòa nhà cao ốc đang xây dựng < 20 tầng
– Trong các tòa nhà cao ốc đang hoạt động < 15 tầng

Vì sao nên trang bị bộ đàm bảo vệ

– Máy bộ đàm bảo vệ là giải pháp đáp ứng nhu cầu liên lạc nhanh chóng, tức thời của con người. Thiết bi bộ đàm là 1 sản phẩm công nghệ được sử dụng phổ biến trong ngành an ninh, bảo vệ. Trên toàn thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam.

– Ban đầu, công nghệ bộ đàm ra đời rất sớm. Để đảm bảo khả năng liên lạc nhanh chóng và bảo mật phục vụ riêng cho quân đội. Vì vậy, khi sử dụng bộ đàm người dùng có thể an tâm. Về khả năng bảo mật cao của chúng kể cả những dòng máy bộ đàm giá rẻ.

– Trong tình hình nên kinh tế đang phát triển không những gặp khó khăn mà còn xảy ra nhiều tệ nạn xã hội khác: trộm, cắp, cướp, giật,… Vì vậy, cần những người làm an ninh bảo vệ. Và dễ dàng bắt gặp những đội bảo vệ ở các công ty, doanh nghiệp, tòa nhà.

– Không chỉ bảo vệ những gì liên quan đến của cải vật chất. Mà họ còn cần đảm bảo trật tự an toàn cho nhân viên và khách hàng tại nơi họ làm việc. Và máy bộ đàm bảo vệ là một thiết bị hữu ích giúp họ làm điều đó nhanh chóng và đảm bảo thông tin không bị rò rỉ ra bên ngoài.

– Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm giá rẻ – Bộ đàm bảo vệ – Bộ đàm công trình – Bộ đàm đi phượt – tại khu vực HCM và toàn quốc – với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu “ Mua bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.103.139
0888.022.139
0888.103.139
0888.022.139