Hướng dẫn

Giải pháp liên lạc cho Phượt thủ

Posted On Tháng Bảy 24, 2017 at 7:36 sáng by / No Comments

Giải pháp liên lạc cho phượt thủ

– Ngày nay, việc nhiều bạn trẻ chọn cho mình một cách đi du lịch độc đáo và không kém phần mạo hiểm, đó là du lịch bụi, hay còn được gọi với 1 cái tên dân dã và quen thuộc hơn đó là đi “phượt” đã không còn xa lạ. Bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời mà chuyến phượt mang lại, thì cũng tiềm ẩn trong đó những rủi ro không nhỏ bởi vì đây vẫn là một loại hình du lịch khá mạo hiểm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Ý thức được điều này, ngày nay các phượt thủ đã biết trang bị cho mình những trang thiết bị bảo hộ cần thiết. Trong số đó có chiếc máy bộ đàm để liên lạc và dần dần chúng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong những chuyến đi phượt.

Bộ đàm đi phượt

Vậy chọn bộ đàm như thế nào là thích hợp dùng cho đi phượt?

– Bộ đàm có các dải tần: VHF, UHF…: tùy từng vào địa hình và mục đích sử dụng mà chọn dải tần cho phù hợp.  Quan trọng trong nhóm phượt đang dùng dải tần nào thì mình sử dụng dải tần đó để liên lạc nhóm cùng cả đoàn.
– Dùng máy bộ đàm cầm tay: Nhiều phượt thủ chọn cho mình một máy bộ đàm giá rẻ đảm bảo cự ly liên lạc trong phạm vi 700-2km, pin có thể dùng được lâu. Bộ đàm giá rẻ sử dụng được linh hoạt tiện dụng và nhỏ gọn.
– Cũng có thể dùng bộ đàm cố định gắn xe ô tô: Bộ đàm này thường dùng cho các nhóm phượt xe ô tô cự ly xa từ 20-25km. Loại này lắp cố định và không tháo ra ngoài để dùng được.

Dùng bộ đàm khi đi phượt bạn có thể:

– Kết nối được với nhau ở mọi địa hình, không phụ thuộc vào sóng điện thoại
– Liên lạc nhóm: một người nói tất cả cùng nghe được một lúc (điện thoại không làm được)
– Liên lạc nhanh: bấm nút là gọi được ngay (điện thoại phải bấm số rất lâu)
– Đảm bảo chuyến đi hấp dẫn hơn rất nhiều, kết nối được các thành viên với nhau.

 

Với kinh nghiệm phân phối toàn quốc trong lĩnh vực máy bộ đàm cầm tay KenwoodMotorolaICom, chúng tôi đưa tới cho các bạn các giải pháp, những sản phẩm chính hãng rẻ nhất giá tiền hợp lý với phương châm hoạt động “Tất cả vì lợi ích khách hàng”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *