BỘ ĐÀM MOTOROLA GM338

Bộ đàm Motorola GM338 đa dụng khi di chuyển. Thích hợp với các Công ty kinh doanh TAXI, vận tải… đáp ứng liên lạc với hiệu suất cao phạm vi phủ sóng rộng, Nhận dạng người gọi đến qua hình thức truyền ID, Bảo mật thông tin cao cho phép ngắt máy từ xa khi máy bị mất hay thất lạc.

Mô tả

 

BỘ ĐÀM MOTOROLA GM338

Bộ đàm Motorola GM338 là dòng bộ đàm trạm chính hãng của MotorolaBộ đàm Motorola GM338 có thiết kế nhỏ gọn, bền chắc, đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD810-C,D,E và TIA/EIA. Với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng, công nghệ âm thanh tuyệt hảo, đảm bảo chất lượng âm thanh mạnh mẽ , rõ ràng và sinh động hơn, cho phép bạn giữ liên lạc trong môi trường nhiều tiếng ồn. Rất phù hợp trong lĩnh vực kinh doanh taxi, vận tải,điều hành dịch vụ.

bộ đàm motorola GM-338

Tính năng nổi bật bộ đàm Motorola GM338

– Hiển thị tên ( số xe , số máy ) gọi về và truyền ID người gọi đi.( PTT ID )

– Ngắt máy chọn lọc: Trường hợp bị thất lạc hoặc đánh cắp, chức năng ngắt máy chọn lọc cho phép ta ngắt máy từ xa để đảm bảo tính bảo mật.

– Báo cuộc gọi đến: Máy phát ra âm báo cho người sử dụng biết có cuộc gọi nhỡ trước đó mà người sử dụng không nghe được.

– Kiểm tra tình trạng máy từ xa: Tính năng kiểm tự động này sẽ kiểm tra chất lượng nếu máy đang hoat động hoặc vận hành trong vùng phủ sóng.

– Gọi báo động trong các tình huống khẩn cấp.

– Quét kênh thông thường và ưu tiên: Motorola GM338 hỗ trợ 16 danh sách quét, bạn có thể gán mỗi danh sách quét cho bất kỳ nút chức năng nào. Tính năng quét ưu tiên kép này còn cho phép quét nhanh các kênh ưu tiên.

– Gọi, nhắn tin trạng thái: Máy có 16 tin nhắn định trước, có thể gán theo mã trạng thái trong danh sách liên lạc, giúp gửi nhanh các tin nhắn thường sử dụng.

– Bí mật chuyển tín hiệu khẩn cấp: Kín đáo gửi tín hiệu cầu cứu cho một người hoặc một nhóm người sử dụng quy định trước, tạo thêm yên tâm cho người sử dụng .

– Công nghệ giãn mức thấp & nén giọng nói đặc biệt của Motorola đảm bảo chất lượng âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng và sinh động hơn , cho phép bạn giữ liên lạc trong môi trường nhiều tiếng ồn.

Một số tính năng khác của bộ đàm Motorola GM338.

–  Đèn chỉ báo độ mạnh của tín hiệu thu hiển thị độ mạnh của tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy

–  Màn hình ma trận điểm 14 ký tự giúp trao đổi ngay các thông tin thiết yếu mà không cần mất thì giờ xác định người gọi. Các biểu tượng dễ hiểu trên màn LCD rộng của máy hiển thị rõ ràng các tính năng và mệnh lệnh.

– Nhận biết qua tên và âm điệu chuông với khả năng gán 8 kiểu âm điệu chuông và hình ảnh nhận biết người gọi cho 8 người sử dụng/nhóm sử dụng khác nhau.

– Bật/Tắt chế độ đàm thoại qua Trạm lặp/nói trực tiếp cho phép tự do liên lạc thông qua trạm lặp để có phạm vi liên lạc rộng hơn, hoặc bỏ qua trạm lặp mà nói chuyện trực tiếp với 1 máy bộ đàm khác.

–  Tính năng thu phát tín hiệu tiên tiến MDC1200, Quik Call II, mã hóa tín hiệu DTMF.

–  Tính năng lưu giọng nói lựa chọn cho phép 2 phút ghi âm.

–  Đã qua thử nghiệm tuổi thọ sản phẩm theo chế độ kiểm nghiệm Motorola ALT.

Thông số kỹ thuật bộ đàm Motorola GM338

– Băng tần sử dụng : UHF
– Dải tần số hoạt động: 403 – 470 MHz
– Độ rộng kênh: 12.5 /20 /25 KHz
– Công suất phát: 25 W
– Độ nhạy thu Analog (12 dB SINAD): 0.22 µV
– Số kênh nhớ: 128
– Va đập, rung động: MIL STD 810-C/D/E và TIA/EIA 603
– Kín khít: IP54

– Công suất âm thanh: 3W
– Kiểu điều chế : FM (F3E)
– Trở kháng anten: 50 Ω
– Điện áp nguồn chuẩn : 13.8 V
– Dòng tải: 7000 mAh
– Kích thước (W x H x D) 185 x 255.5 x 72 mm
– Trọng lượng cả máy : 1400 g

Đồng bộ sản phẩm GM338 gồm:

– Thân máy.

– Dây nguồn.

– Micro.

– Giá đỡ máy.

– Sách hướng dẫn.

Liên Kết:

Liên hệ để được tư vấn: 0888.103.139 – 0938.933.784

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘ ĐÀM MOTOROLA GM338”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *